Pacifier: yes or no?

Mommies, gumagamit po ba kayo ng pacifier kay baby? Ano ba ang advatange at disadvantage? TIA!

64 Các câu trả lời

No po. Ang disadvantage po is magkakaron po kasi ng confusion si baby sa nipple. Lalo na po kung breastfed si baby. At baka maging dependent din sya sa pacifier. Ang advantage naman po ay marereduce yung risk ng SDS.

not recommended ng pedia ko pacifier.... meron pacifier na nilalagyan ng fruits ayon pwede daw lalo n pag nagiipin na... mahirap din kasi tanggalin sa bata pag nasanay sa pacifier

Yes! Pero 5- 7mos ko lang binibigay. 8mos. Tinitigil ko na. Mahirap kase kapag naka sanayan. May kilala ako nasanay hnggng sa lumaki yung. Thumb nya yung sinisipsip hnggng sa magka kalyo na yung bata.

Hindi daw po maganda ang pacifier sabi ng pedia kasi akala ni baby busog siya kahit hindi. Sabi naman ng tita ko na dentist, hindi daw po maganda ang tubo ng ngipin pag nakapacifier

4y trước

Thanks po. Medyo confused pa din ako kasi despite the warnings sa negative effects, may chance pa din na helpful siya sa baby ko kasi hindi siya absolute no-no.

Ako depende kay baby. First 2 babies ko nag paci pero hanggang 2 yrs old lng and pag pinapatulog. My 3rd baby is ayaw ng paci kasi breastfed cya, ako ang pacifier nya...hahahah

Yes po binilan kona po sya kahit wala pa stang 1month. May kusa naman po ang baby kung ayaw nya. 😊 Ang saken lang pampatulog nya sa gabe habang hinihele ko sya 😊

Tinybuds chewbrush was one of the best for our babies na may teeth mas safe compare sa pacifier, nakkalinis din kasi siya ng gums sa bawat nguya ni lo☺️ #babycy

4y trước

Pwede po ba to sa 2 mos old na baby?

Ako ginamitan ko na sya ng paci 1month plng sya kasi naoover feed sya , pero ginagamit ko lang yun kpag alam kong busog na sya hindi po everytime.

4y trước

I also did the same way ☺

Advantage: they will learn to soothe on their own disadvantage mahirap sya tanggalin kapag nasanay si baby at worst kapag tumutubo na ang teeth