Carpal Tunnel Syndrome

Hi mommies, do any of you experienced pamamanhid ng mga kamay na parang may tumutusok? Ilang weeks/months preggy kayo nung nagstart sya lumabas at kailan nawala? Anu remedy nyo or gamot para don?

35 Các câu trả lời

Ganyan po c wifey ko nung 4months xa.. nagsimula sa kamay akala nmin carpa tunnel syndrome.. mababa na pla potassium na nauwi aa hypokalemia.. naconfine xa 3days.. hirap tumayo prang stroke.. eat lng po ng saging lakatan.. 2x a day pra maiwasan po pagbaba ng potassium and iwas aa pasta..