Carpal tunnel syndrome

Hi mga mamsh. Sino po dto nkaranas ng Carpal Tunnel Syndrome? Gano po katagal bago nawala po? May tinake po ba kayong gamot or vitamins? Ty po sa mkkpansin

1 Trả lời

Kapag po may carpal tunnel syndrome either required po surgery or therapy. Sumasakit po ba ang kamay nyo? Ipacheck nyo rin po sa doctor para maagapan

4y trước

Yes po sumasakit at sobrang pammanhid. Nag pa check ako yesterday sb ng ob ko its normal pla sa buntis lalot 3rd trimester na at kusa lang din daw mawawala after giving birth daw po. Dahil po pala nag iincrease ang water content ng katawan ng buntis. Sana nga po mawala agad after manganak. Nakakaworried lang kase. Pero atleast khit ppano nkkapanantag ng loob na malamanng normal sa buntis.