CTS - CARPAL TUNNEL SYNDROME

Hi. FTM here. Sino po dito nagka carpal tunnel syndrome while pregnant? Nawala din po ba nung nag give birth na kayo? 31 weeks na po ako ako, mine started at 28 weeks. Salamat po sa sasagot 😊

1 Trả lời

ako po nag karon ng symptoms ng carpal tunnel syndrom. Not diagnosed as such kasi hindi ko naman pina-check sa doctor. Pero nawala rin po katagalan. Not sure if that was after ko manganak 😅Basta nawala ang pain eventually