Carpal tunnel

Mommies, pa-help pls. Ano po remedy sa Carpal tunnel syndrome? #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #momcommunity

1 Trả lời

normal pp yan sa buntis mommy. pero neurobion helped me. reseta sakin ng OB ko. hindi siya totally nawala nung buntis ako pero nabawasan siya. maaalis din po yan pagkapanganak mo.

7mo trước

hi momsh how many tablets dpt inumin in a day sa neurobion? breastfeeding mom kc ako at nrrmdaman ko rin yn ngyun ang pammnhid at pananakit ng mga kamay