BREAST

Mommies, everytime na sumasakit ung dede ko ilang segundo lang automatic na sumisirit gatas ko . Lagi rin po pag dumedede si baby sa kabilang side sasakit ung kabila tapos ganun din sisirit rin ung gatas. Dapat po ba akong mabahala.. Thank you sa makapansin.

2 Các câu trả lời

I suggest you use breast pads to help for the leakage of your breastmilk. Try Lil Twinkies Nutri latch it can save your liquid gold.

Normal po yan. Ibig sabihin malakas po milk production niyo.