ovesupply bm

Hello mommies ano po magandang Nursing pads ung hindi tumatagas. Sobrang lakas labas ng gatas ko sumisirit sya kaya 10x sguro ako magpalit ng damit at lampin (pangtapal ?). 2 weeks na si baby ko pagnanigas na ung dede ko at hindi nya nalatch agad kusa nalang lumalabas yung gatas ko (as in sumisirit). Kaya minsan nagigising ako basang basa damit ko.

1 Trả lời

Momah gamit ka po haakaa para masalo ung milk mo 😊

5y trước

Kaya ako nagorder na ko before pa ko manganak kasi grabe din tagas ng milk ko kahit nung buntis pa lang ako. Alam ko kasi breast pads lang alternative na iba. Wala ako alam na nursing pads na hindi tumatagas. Hand express kna lang din mommy para mabawasan milk mo.