Please help me everytime po nagfefeed si baby sakin lagi mo natulo ung kabilang breast ko po at kahit po di nagfefeed si baby lagi pa rin natulo ung milk ko tuloy lagi basa damit ko help me panu masusulusyunan to

7 Các câu trả lời

You're one lucky mommy... I suggest, I pump mo and store your breastmilk.. you can also have you're breastmilk donated para sa mga other babies...

Puwede ka rin magsuot ng breastpad para hindi mabasa ang damit. Pero sayang naman ang gatas so isalo mo na lang ng cup hehe

It’s normal mommy. Mas maganda kung saluhin mo siya with your manual pump or bottle. Di po yan mapipigilan.

Normal lang yan. Kung tumutulo, lagay ka ng cup para isalo ang gatas. Puwede mong i-cup feed kay baby.

You can use a silicone pump like haaka and dula for your let downs.

normal yan nommy . 😊