pure breastfeed

Ganito b tlga kpg nagpapadede ung kabilang dede natulo din?tapos automatic every 2 hrs natulo dalawang dede ko punong puno n bglang kikirot at tutulo n lng..gnun din b kau mga sis?kht gv tulog ako bgla tutulo sasakit..kpg nakatagilig ako basang basa ang kama

1 Trả lời

Yes po.. Pump m nlng sis pra d sayang ang milk then store it.. Pag d mo nlbas yan maninigas ang boobs mo mas masakit cia..

5y trước

E kelan mwawala ang sakit kpg nadede sken si baby?sakit nya kc dumede..