breastmilk

ako lang ba ung Kapag pinapadede ko yung isa, tapos ung kabilang breast ko may lumalabas din na gatas... kahit left man or right laging may lumalabas din na milk sa kabila... kaya basang basa po lagi damit ko, minsan pati si baby. normal po ba? pano ko po ba makokontrol to?

5 Các câu trả lời

Normal .. use ka haakaa or dula silicone catcher pump para di sayang ang breastmilk mo. I-attach mo lng sya s other boob mo while baby's latching.. ddikit na un sa boob mo no need n hwakan

Normal lang po yan mommy..kasi nasstimulate ung kabilang breast kaya nagpapalabas din sya ng gatas..magka conect kasi ung dalawang dede natin.

Normal un sis. Ako may catcher sayang kc ung natatapon.

Normal lang. Same dn sken

Normal letdown mommy