ask ko po

Mommies ask ko lng meron ba nabuntis dito 1week bago expected day ng period Hindi regular ung period ko pero nabigla din ako nabuntis ako impossible ba Yun meron din ba nakaranas ng ganun ?

1 Trả lời

Me, hindi reg. yong period ko. I think 4 months ako na walang period then last april nag PT ako kasi parang may nag iba nag positive so pag pa check up namin sa OB nalaman nami na 7 weekz na akong preggy 😊😊 And now 4 months na ang tummy ko.

5y trước

pwd sya. Akala ko noon hindi pwd 😊😊