Hi mga momsh. Meron po ba dito na nakipag do kay lip kahit may period tapos nabuntis. Tyia

2 Các câu trả lời

idk kung buntis ako. feb 5 ako nagkaroon tapos feb 8 may nangyari samin di na gaano kalakas period ko non. tapos firstweek dapat ng march meron ako. regular ako kasi magkasunod lang kami ng kaibigan ko. i try pt kanina pero negative. pero delayed padin kasi ako until now. posible ba na buntis ako?

Nabuntis ka po ba sis? Or are you afraid na nabuntis ka? It's possible din naman po kasi talaga since iba-iba yung ovulation cycle ng mga babae, pero bihira po sya mangyari.