impossible bang mabuntis kapag nagbaby dance kayo ni partner before expected period, tapos nadelay?

once lang nagbaby dance, a day before expected period mo, kaso biglang di na dumating at 6days delay kana. regular naman 28-30 lagi cycle ko.

2 Các câu trả lời

pwedeng mabuntis pero super baba ng chance pwedeng nadelay ka kasi isip ka ng isip, stress at may sexual contact bago reglahin.. wait ka pa ng 1 week. kung wala at negative pt., pacheck up ka na. kung gusto mabuntis siguraduhing itaon sa week kung kelan ka magoovulate..

2y trước

pano po malalaman kung kelan ovulate po mii?? ttc po kmi ni hubby...hope baby boy na....may 5 girls napo Kasi ako

mababa ang chance sis baka stress ka lang, sa loob ba nilabas?