Possible ba mabuntis if nakipag sex 5 days after period?

hello, sana may makapansin, ask ko lang mga momshies if meron na dito nabuntis, 5 days after period yung sex, and with 35 days cycle yung period, possible ba yun mga sis? nakakaramdam din kasi ako ng pintig or pitik sa puson ko kahit 2 days pa lang nakakalipas from the day na naglove love kami ni hubby, possible ba yun? or may nakaexperience naba sa inyo na ganun?

2 Các câu trả lời

5 days after ng period ko nabuo namen si baby. Lahat posible sis.

4y trước

Supet regular ko kaya 2 days pa lang akong delay alam ko na. Parang mabigat lang pakiramdam. Antukin ako nun eh di naman ako talaga antukin.

Try na lang mag PT para sure.