confusing

Hi po,meron po ba dito na dinatnan Yung regular period po tlaga tapos nabuntis.

2 Các câu trả lời

ganyan rin yung sa friend ko for 6 mos dinudugo sya parang normal flow lang pero buntis na pala sya napansin nya lang na nagcrcrave sya at medyo tumaba sya then on the 7th month di na sya dinugo doon pa sya nakapaconsult sa doctor and to find out na preggy na pala sya

5y trước

Yes sis

Ako nman sis napaaga mens q pero kagaya din sya ng regular kong mens dko alam kung spotting ba un kse nakakaramdam aq na prang buntis aq pero dpa aq nagppt ayoko nman umasa :(