Maliit ang tyan 39 cm

Hello mommies ask ko lang, sinabihan kasi ako ng OB ko kahapon na ang liit daw ng tyan ko. 36 weeks sakto ako kahapon. Ano po pwede gawin or bat po maliit? Possible din po ba na maliit din si baby kaya maliit ang tyan? Syaka sobrang baba na din po sya😅. Wala naman pong sinabi OB ko kung ano gagawin basta sinabihan nya lang ako ng ang liit ng tyan mo mommy.

1 Trả lời

ako maliit tyan ko kaya alam ko maliit lang rin si baby 2.6kg lang