maliit si baby

Pa help naman po. Maliit daw si baby sa tyan ko. Ano po pwede kainin or gawin para maging sakto yung height nya. 32 weeks na po

2 Các câu trả lời

Mommy eat foods that are rich in Vitamin A. Take your vitamins po at inumin talaga yun milk na binigay ng OB niyo po. Consult na din po kayo sa kanila kung anong mga puwedeng gawin. Here po, you can read our article on it: https://ph.theasianparent.com/weight-gain-during-last-trimester

Dapat po tinatanong nyo sa OB kung ano po ang diet nyo sis.

5y trước

Binigyan ako vitamins and milk