Maliit na tyan

Hello po mga mamsh sino po dito maliit ang tyan pero paglabas ni baby malaki naman? Ako po kasi 34 weeks na pero sabi ni OB maliit daw po tyan ko nag aalala tuloy ako.

4 Các câu trả lời

si OB, sasabihin na maliit ang tian based sa fundal height. malamang, sinukat nia ang tummy nio. un ang base ni OB ko kung bakit nasabi niang maliit ang tummy ko dahil maliit pala si baby based sa fundal height. kaya chineck sa CAS and BPS. sabi ni OB, kumain ng protein-rich food. kumain na rin ako ng marami. paglabas ni baby, pumasok sa normal ang weight nia.

magpa-Ultrasound ka momsh para malaman yung weight ni baby at amniotic fluid mo. baka same case tayo na Maliit ang tiyan dahil below normal yung weight ni baby sa age niya at baka dehydrated ka din po

pero ngayon okay na si baby momsh sakto na siya sa timbang sa Age niya pero Ang panubigan ko kokonti parin kaya advice ng OB ko na CS ako dahil Breech din si baby at mahirap ang dry labor

ako po 34 weeks & 5 days. nagkaroon ako ng contraction nung 32 weeks ko (1cm open cervix) then Oligohydramnios tsaka magaan si Baby.