TYAN

Mapapalaki ko po ba baby ko sa tyan? Pano po ba sabi po kasi maliit tyan ko. Sabi ng OB ko po. Baka mag kulang daw sa kilo si baby po. Sobrang liit daw po kasi mag pipitong buwan na. Salamat po sa sasagot.

14 Các câu trả lời

Nag paultrasound ka na po ba ulit? Subukan mo po kumain ng kumain ung kabigan ko ganyan dn sya dati kahit niresetahan na sya ng mga vitamins kaso maliit pa din ung baby nya kaya sabi kumain daw ng kumain.

4y trước

Kaya nga po e. May vitamins naman na po ako e. Nag tetake din po ako non. Kumpleto po ako sa vitamins. Kain lang po ng kain ganun na lang po gawin ko no mamsh. Salamat po

Dependi yan momchies kzi may iba malaaki ang tiyan ang iba din maliit meron din nagsabi sakin ..na malalim daw ung matres kaya ganun maliit lang magbuntis

7mos ndin ako and sabi nila maliit dw tyan q pero as per my OB okay lng naman daw, worried nga ako kasi baka payat si baby pero 1.1kilos na xa 😊😊

4y trước

Sinukat din po tyan ko maliit daw talaga dahil maliit daw ako mag buntis kaso di daw po okay yun

pag nagpahilot ka daw te lalaki daw bigla tyan mo. mababa daw po kasi ang matris kaya daw po maliit sabi ng mmaa ko, first time mommy here.

4y trước

Ganun po ba mamsh try ko po salamat mamsh.

Im 30weeks preggy po. Nung sunday ko lang kuha yan. Lalaki pa yan sis, pag dating mo ng 30weeks biglang lalaki ng lalaki yan.

4y trước

Parang hindi ka buntis sis hahahaha ang galing sexy parin.

Ako maliit ng 2weeks baby ko bnigyan ako ng ob ko ng onima.. amino acids plus multivitamins sya

Inom po kayo maternal milk at bukod sa calcium at ferrous dapat nagttake din po kayo ng multivitamins

4y trước

Maliit pa din po tiyan nyo? try nyo po kumain ng chocolate pero in moderation lang po dapat

Mag anmum milk ka po mommy mas mabilis po un magpalaki ng baby and more on calcuim ka po.

Anmum po kayo twice a day :) tsaka kain po ng healthy, gulay fruits

Ano Sabi sa Laki ni baby sa luob Ng tiyan mo? Maliit din?

4y trước

Opo maliit daw po.