4months preggy.

Hello po. Nagtataka po kasi si mama ko bat daw ang liit ng tyan ko? 13weeks and 2days na po ako. Sakto lang po ung tyan ko or maliit talaga?

4months preggy.
175 Các câu trả lời

Okay lang sya normal naman size nya for a turning 14 weeks. However, hindi lahat ng maliit ang tiyan tignan means maliit si baby. Like me sa pangalawa kong baby, expected tlga ng Doctor na magppa anak sakin maliit lang. Hirap na hirap ako ilabas at ang nangyari ay nag tulong tulong na yung 3 or apat yata na Doctor mailabas ko lang si Baby ko. Pag labas nya sabi agad nila ang haba daw pala niya akala nila maliit lang kasi maliit lang Tyan ko. Ayun nkaraos din non kahit sobrang sakit nung mga ginawa nila pati mga salita na nasabi nila Haha okay lang natulungan nila ako for a normal delivery.

okay lng yan.. kahit tyan kO maliit din..lumaki lng ito nong nag 7 months na... nung 7 months ako.. don lng ako pinuri ng OB ko na maganda at malaki na tyan kOK.. ngaun 8 months na sya... hahah perOK parang 6-7 month plng din ang laki.. namana ko kasi to sa tita ko.. sa gnitong tyan ko daw, naka pnganak na sya.. sabi pa nya.. umabot sa point na hnahatak mya ung maternity nya sideways para lng makita nya tyn nya ksi parang bilbil lng haha ito kmi ngaun 8 months... pero mliit padin daw 😂😂😂

Ang cute ng tiyan mo mamsh.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Hi sis..cguro mliit lng tlga tyan m nung hindi kpa buntis..wag ka mnila xa knila..ang mportante normal lng ang baby m..wla xa palakihan ng tyan o ng baby xa tyan..ako nga mnganganak na, d cla naniwala..ksi yung tyan ko png 7 months lng..gnyan ako xa tatlong anak ko..at lahat nlabas ng normal..

Ang advice ng midwife saakin hayaan ko lang kasi ibaba naman daw tayo ng pagbubuntis. May chance din daw kasi na if masyado nating pinilit na palakihi. Yung tyan natin baka sumobra laki ni baby. Mahirrapan pa sa panganganak. Kaya ito kahit guzto ko na ng baby bump hinahayaan ko lang.

Me too..pero normal naman yan kung first time mommy ka, enjoy molang as long naman n alam mo sa sariLi mo na buntis ka wag mo pansinin ssabhn ng iba..at tandaan mo mas madaling magpalaki ng bata paglabas kesa nasa loob ng tyan ,para dika mahirapan umiri,.

Ganyan tiyan ko 5months na ngayon maliit din sa akin pero baka daw maliit lang talaga tiyan ko pag nabubuntis or bka lalake lang to pag tong2 ng 6months, basta mommy alam mong healthy everyday kayo ni baby walang ikakabahala, keep safe po godbless

Mamsh nasa 3 momths ka palang po kasi sabi mo 13 weeks palang ikaw preggy 17 weeks ang 4 months so normal lang di pa ganun kalaki ang tyan depende sa muscle built po din natin at body structure mamsh every mamsh is different. :-) #enjoy

Ok lang po iyan basta po healthy si baby walang problema sa laki ng tyan o liit. Ganyan din po ako nung 6mos po tyan ko tsaka nagkababy bump pero sa ultrasound ok size at bigat nya so wala po talaga sa laki ng tyan yan. 🙂

Same sis. Ako nga 20weeks na parang ganan lang din. Meron talaga maliliit lang magbuntis. Payat kasi ako. Ang mahala healthy si baby. Mabilis lang magpalaki ng baby sa labas mas mahirap sa loob. 🤗