Hi mommies, need help

Hi mommies, ask ko lang if need ba ng prescription ng OB bago bumili ng evening primrose oil? Due date ko napo nung March 6 pa pero hanggang ngayon wala parin si baby, puro paramdam lang although naka pwesto na daw si baby. I was given another 1 week or else induced or cs napo ako. Gustong gusto ko napo manganak at mairaos to kasi masakit na lalo pag nakahiga ako or tatagilid sa kama. Naka ilang beses napo akong patagtag (nag patatag napo ako sa pagmomotor, sayaw at lakad)

1 Trả lời

Yung mga sumunod kong bili ng evening primrose oil hindi na ako hiningan ng pharmacist kasi obvious na manganganak na ako. Peeo ung una kong bili nun nagpakita ako ng reseta