37 weeks pregnant

Hi mga mommies tanong Kolang po if mababa napo ba tyan ko . 37 weeks napo Ako . May 19 due date ko pero pde napo ba Ako manganak . . Pede napo ba Ako uminom ng primrose or kumain ng pineapple? TIA❤️❤️

37 weeks pregnant
2 Các câu trả lời

nung nag 35weeks po ako pinag take nako ng primrose once a day, tas currently 37weeks na rin po ako ngayon, 3x a day pinapagawa sakin ni ob. Pwede na po tayo manganak, kasi 37weeks is considered full term na daw po sabi ng o.b ko.

1y trước

saken po Wala pang reseta na uminom e . pero Sabi po nila mabisa daw po yun

same Tayo due date mommy.

1y trước

mababa na po ba tyan ko