Tanong lang po mga mi 40 weeks and 3 days napo ako

Naka lampas napo Due Date ko nung march 29 pa pero wala padin po akong nararamdamang hilab.

1 Trả lời

d ko alm if effective dn sayo to sis.. try mo po salabat as in dinikdik n luya tpos pakuluan mo mga 2baso tubig pag super dark yellow n ok n yun tyka mo inumin.. ng pprime rose ako insert at hyacinth tyka pineapple for 1week d umeffect nun ng salabat ako wla png 24hrs.ng leak n panubign ko at nanganak n dn after 5hrs.

6mo trước

yes po kase mag 41 weeks napo sya April 5 lampas nanga po due date ko