HELP...

Sino po ang nakagamit na ng evening primrose oil dito? 9 weeks na po ako kaso sabi ng doctor wala ng heart beat si baby kaya niresetahan ako ng evening primrose for 1 week.pag lumabas napo ba si baby need padin po ba maginsert sa v ko or hindi na?sabi kase sakin ng mga kasama ko sa bahay wag na daw kaso natatakot ako hindi naman napo ako maka balik ng hospital sana po may maka sagot.

1 Trả lời

Hi mommy, im sorry for your loss po. Hindi na po magiinsert ng eveprim oil once may nag passout (lumabas) na po sainyo. Pero dapat po bumalik po kayo sa hospital or OB nyo kasi may cleaning pa po na gagawin after may lumabas sainyo.