instinct??

mommies advice po :( pinapakita at sinasabi ni hubby na mahal nya ako pero bakit parang may doubt pa rin sa akin. sinasabi nya araw araw na mahal nya ako... nakita ko kase sa history sa search bar ng cp ng hubby ko na nagsearch cya ng name ng girl sa fb. (dati nyang kasamahan sa trabaho, pero nagresign na). i asked him, bakit cya nagsesearch sa girl na yun sa fb. ano ang rason. sabi nya wala lang daw yun. (take note hindi sila friend sa fb) ngayun mommies nagdadoubt na po ako sa kanya ako po ba ang may problema?? ano ba dapat kung gawin :(

2 Các câu trả lời

Don't make such a big deal out of it po. Mapapraning ka lang. Ganyan din ako noon, pero wala naman ako nakikitang rason para magdoubt kaya tinigilan ko na pagchecheck sa search history ni hubby. Lol. Kung bakit nya man sinearch yun, maraming pwedeng reason, maaring napagkwentuhan nila sa office or something tapos nacurious sya, pwedeng type ng isa nyang kabarkada. The fact na hindi nya inadd as friend, wala ka na dapat ipag alala.

4y trước

nagchachat po kase sila then dinidelete nya agad convo nila :(

Wag ka mag isip ng kung ano2, nakakapraning yan