dream

Napanaginipan ko ex ng hubby ko at sbi nya skin sa dream ko ay mahal na mahal pa rin dW nia hubby ko and gusto nya mabawi ulit hubby ko sakin .. my meaning po kaya yung dream ko?? we both have our own family pero yung girl ay tinatry pa rin nya mareach yung hubby ko through fb .. which is masakit para sa part ko yun.. thankyou in advance and please respect my post ..

12 Các câu trả lời

ang hirap ng gnyang sitwasyon momsh. Parang ung utak mo umaandat ng d mo mapigilan. Ako, dinadivert ko nlng usup ko sa iba. Ok nman sa akin ung hubby ko. Although 4anak nya sa isa. Pero sabi nya. Uusap nlng daw cla sa mga bata, st un lng. Tungkol nlng don sa mga bata. Un lng pinanghhawakan ko. Ayw ko ng mg isip ng iba lalot buntis pa ako da baby namin. Ayokong mstress.

4y trước

Same tau preggy momsh and auko mastress .. pero lagi sya npasok sa isip ko ..

Walang ibig sabihin yun sis . Iniisip mo kase siya kaya napapanaginipan mo . Nasa sa partner mo yan kung iientertain niya pa din kahet pa sabihin mong yung girl yung unang nag aaproach kase kung nirerespeto ng asawa mo feelingsmo bibigyan ka niya ng assurance or kakausapin niya ex niya na para san pa at kumukontak sia unless may anak sila ?!

Wala nman po yatang ibig sabihin un, wag nyo nalang po bigyan ng malisya. Ako po kumari ko ung ex ng husband ko. Alam ko story nila ng hubby ko. Until now may communication prin sila. Maturity nalang dn sguro, tsaka I trust my husband. Past is past. Lawakan nyo nalang po pang unawa nyo. Stop overthinking hindi po healthy ang negativity. 👍🏻

Nanaginip din ako tungkol jan sa ex ng Lip ko, nakiusap daw siya sa lip ko magdate sila,last wish ni girl. Then pumayag si lip at pag dating sa resto andun yung parents ni girl, bigla ako naging waitress and naririnig ko sila na ipapakasal daw si lip ko sa ex niya. Hahahaha kinwento ko sa lip ko pero wala siyang pake. 🤣

Kausapin mu c hubby mu n wag n sana nya iintertain yang hitag na yan,,, kc kahit anung landi nya kung hnd sya papansinin ni hubby mu wa epek un,,,, ganun kc asawa ko, deadma sa mga nagcha2t n hitad.

Nakau hubby mo naman yun momsh if magcoconnect pa sya ulet sa ex nya. Mas okay na iopen mo kay hubby yung worries mo. Sya na mismo gagawa ng way para makalayo sa ex nya.

4y trước

Nd naman makakaconnect sa fb kc always ko monitor account hubby ko ..un nga lang nkakapraning

The more na iniisip mo momsh, the more din na papasok cea sa panaginip mo. Stress ka kea ganun. Divert your attention sa mga positive thoughts po.

Better to stop thinking about her pra d cya lumalabas sa panaginip mo, just focus to ur hubby pra c hubby mo mwala nrin sa isip nya ex nya...

4y trước

D ko naman sya iniisip peru bigla2 nlng sya napasok sa isip ko .. ayaw yta kmi patahimikin mag asawa

Ibig sabihin nyan bothered kang kinakausap nya hubby mo. Nothing more nothing less. Iniisip mo kasi kaya napanaginipan mo na.

Overthinking ka sis..pero mas maganda kausapin mo si hubby ..about sa pananginip mo..