gusto ni hubby mag youtuber o gusto nya ng youtuber

mommies meron po bang nagkakadevelopan na mga small youtubers?? member si hubby sa isang gc para sa mga small youtubers ( mag sub to sub daw sila suportahan kumbaga). si hubby nag friend request sa kasamahan nya sa gc na girl. nakita ko nagpop up name ng girl nagmessage sa kanya sa messenger. dinilete nya agad dahil nakatingin ako. i confronted him. sabi nya sub to sub lang daw sila. wala daw malisya. dinilete nya daw dahil di naman daw importante ang message. :( pa.hel po what to do

2 Các câu trả lời

Observe mo muna mami, kung baga first warning na yan. Palampasin mo muna. If naulit pa, then doon kana gumawa ng action. Confront mo in a nice way, wag yung pagalit. I-kalma mo lang mami. If wala sya sa mood, wag mo sabayan.

Try to talk to him about it again, mapag-uusapan naman po yan