FB friend/workmate

Mamsh ano say niyo kapag inadd ng mister nyo workmates nya or vise versa sa fb. Okay lang ba yun sainyo? Kailangan ba talaga friends sa fb ang workmates? Pinagsasabihan niyo ba hubby niyo?

28 Các câu trả lời

For me hinde! Ingat nalang po kayo maraming mga malalandeng babae diyan na walang kunsensiya kahit alam nilang may asawa na ung tao ay kumakabit pa! Hinde naman na need ng asawa niyo makipagclose pa sa iba dahil nandiyan ka na asawa niya.. Saka diyan kc naguumpisa ang pagtataksil.. Hinde ko po kayo tinatakot! Naranasan ko na kc yan naging kampante ako kc akala ko hinde niya kayang patulan dahil may asawa naman ung babae pero wala eh malande talaga ung babae at siya pa gumawa ng way para may mangyari sa kanila nalaman ko nalang na nakapag one night stand pala sila after 1 year! Kaya sabi ko sana nung palang nasupalpal ko na ung babae at himde ko narin sana hinayaan ung asawa ko!

4y trước

Kaya moms eh nagmukha talaga akong tanga! Pero siguro si Lord ung nag ulong sa akin na echeck ung social account niya dahil hinde kc ako ganun na nangingialam ng social account niya pero that night bigla ko nalang naisip! And before that nawala ung old phone niya kaya phone ko ang pinapagamit ko sa kanya kc 2 ang phone ko, pilit na pala siya inuntog ng Diyos hinde parin siya natinag hanggang ako na ang nakadiscover sa recent na conversation nila, siguro kung hinde nawala un phone niya baka mas marami ako makita 😢ang hirap din kc mapansin na nagloko siya kc sobrang sweet naman niya pag nasa bahay, inaalagaan ako at binibigay lahat ng gusto ko at ganun din naman ako sa kanya sa pag akala na perfectly happily married ako un pala walang kamuwang muwang niloloko na ako! Hinde pala dapat pagkatwilalaan ang asawa kahit pa gaano ito kabait dahil kapag ang palay na ang lumapit nakakagawa talaga sila ng mali.. Ngayon sising sisi siya saka lang niya nrealized nung nahuli ko na kasabay narin ang

Kung selosa ako-OO eh hindi naman kaya Ok lang. Mommy sa work naman talaga di natin mapipigilan yan hwag lang lagyan ng malisya pero if ikaw na asawa mo kilala mo tsaka yung female co-worker kung ok naman ehh pwede naman hayaan na pero kung hindi normal lang as wife pagsabihan mo asawa mo pero in a good way, explain mo bakit di ka kumportable.. like in my case EX na pero fb friends as long as alam nila yung limitasyon 🙂

Parang okay lang. Minsan magseselos ka pero syempre ikaw naman nakakakita sa kinikilos ng asawa mo, saka lulugar ka. Yung akin nga, friends nya pa sa fb yung mga ex nya saka mga dati nyang pinormahan. Pero cool lang ako kasi tiwala naman ako sa kanya. Saka sinasabi ko sa kanya pag may pinagseselosan ako para alam nya. May instinct ang babae. Pag nakaramdam ka na ng ganun, dun ka kabahan.

Okay lang. Mas bantay ko asawa ko sa ganun. Dun ko din nalaman kung sino nagtutulak sa kanya mambabae sa office sa mga hindi. Dun ko din nalalaman kung may mga plano silang outing o inaaya siya ng inuman. Pero kapag may malalandi away kami ng asawa ko at pibapablock ko na agad, kung hindi ako mismo haharap sa office nila at isasampal ko ang screenshots ng pang aakit niya sa asawa ko.

Okay lang, bakit hindi? Heheheh.. Unlessss may history sya(your hubby) kaya ka nagtatanong ng ganyan at babae inadd nya. Heheh. Pero yun nga, okay lang.. Malaki tiwala ko sa asawa ko eh. Saka hindi kasi pala-add asawa ko unless super close nya talaga, kahit sya pa ina-add di rin nya ina-accept kapag hindi naman nya nakakahalubilo talaga, lalaki man o babae. ☺

sakin ok lng, nbbsa ko dn convo.. may tiwala nmn ako ke hubby, nasa knya n yan kung ssirain nya alam n nya mangyayare. :) and puro boys lang inaadd nya, may gc dn cla, big deal na saken mag add ng babaeng workmate dhil magkaiba ang pwesto ng lalak isa babae so whats the point na maging friends sa fb.

Sa akin okay lng , dun nalalaman kung sinu sinu kasama ni hubby sa work .... Dun din nabubuking if may ginagawa o wala .... Mas matatakot ako kung ni wla cyng fb friend na workmate ibig sabihin kung may gagawin eh wlng evidence .... Pero tiwala prin kaya nmn cya ngwowork para sa amin ni baby eh

Yes okay lang po. Wala pong masama dun kung talagang magkaibigan lang sila. Gusto ko nga yun eh friends ng mister ko yung mga workmates nya para masaya yung working environment nya. Tiwala po ako sa mister ko kasi mulat sapul naman hindi sya babaero.

Wala naman sigurong problema don, unless na may nakikita at nababasa kang hindi maganda kung nagkakachat sila. Hmm, nasa hubby mo na din yan. If he really loves you, di siya gagawa ng bagay na ikakaselos o ikakasakit mo. Tiwala lang :)

Ok lang naman, i have full trust with my Husband.. Sabi ko lang saknya, pagnagloko ka, alam mo na ano mangyayari mawawala kaming magiina sayo.. Ayun takot sya sa ganun.. Pero ibaiba nman mga partners natin, just talk to him po..