I miss my mama

My mom died last 2013, 17 ako non 1st year college. Kinaya ko lahat kahit wala sya kahit ang hirap2 yung walang gigising sayo yung walang magaasikaso yung ikaw na ang bahala magalaga sa sarili mo. Naggraduate ako. I miss her so much. One of my fear being pregnant is wala akong nanay na aantabay sakin iniisip ko palang nahihirapan nako. Until today I'm 4months preggy at mas lalo akong nagwoworry. Wala akong nanay na aantabay sakin. Mas lalo ko siyang namimiss mas lalo ko siyang kailangan pero wala akong ibang magawa kundi umiyak ng umiyak. Sa mga may nanay pa diyan, pahalagahan niyo. Iisa lang ang parents natin walang papantay sa pagmamahal nila. Kahit gaano ka kamahal ng asawa mo iba pa rin yung pagmamahal na maibbgay ng magulang mo lalo na ng nanay mo. My husband ask me kung gusto kong umuwi, what for? wala naman dun yung kailangan ko ?

3 Các câu trả lời

i feel you.. lost my mom 2018.. gave birth 2019. Hindi man lang nya naabutan unang apo nya. And miss na miss ko din na may nanay 😭.. magaan siguro pag aalaga ko kay baby pag nansdto sya

Ngayon ko to nafifeel mumsh. My mom died last 2015, 2 weeks before my graduation. Gusto ko syang mayakapppp. 😭😭😭

U miss ur mom so much. I felt it when i read ur post, i think ur still coping up for ur loss. God bless & good luck.