I miss my mother.

Nastress na ko. Namimiss ko yung Nanay ko kaso wala na sya dito sa mundo natin. 😢 Iba pa rin talaga pag andyan yung magulang o nanay. Yung nakikita mo, nakakausa at nayayakap. 😢😭😭

1 Trả lời

I feel you mommy. My mom passed away when I was in HS. Nung una parang wala lang sakin kasi magkalayo din naman kami nung nag aaral pako sa HS. Pero para akong sinampal ng katotohanan na wala na sya nung time na... dumadami na yung small achievements ko, nag ka trabaho, kahit papano nakakapag abot na sa relatives at higit sa lahat nung nagkapamilya ako. Ang sakit na wala sya physically to witness it. Ang daming what ifs... But I know our moms are watching for a far. Always pray lang mommy. We'll get through this 🤍 Isang mahigpit na yakap!