Depression

Today is my birthday pero kahit sa family ko wala akong nreceive na imessage ka ng happy birthday , sa asawa ko kahit sa anak ko at kahit sa kapatid ko wala , alam nman nila na birthday ko lalo na asawa ko imbis na batiin nag away pa kami at tinadyakan pa nya yung electricfan kaya nagulat yung 6 mos. old kong bab. Ok lang naman sakin na walang handa pero sana naman batiin nmn sana ako pra gumaan pakiramdam ko . ??? Mas lalo kong nararamdamn na wala akong silbi minsan gusto ko ng mwala?????

45 Các câu trả lời

hala mumsh nkakasama nga po ng dandamin. actually parehas tyo masama yung damdamin paano tong hubby ko anniversary nmen wala man lang bati haha 😅 tpos bumili pa ng tarantula d ko alam ano ggwen nya dun. isusurprise nya ata ako hahah lol nakaksama lng ng loob kaya d nko ngeexpect sa knya nakakabwist lng happy birthday po and happy mothers day 💖laban lng tyo

Awwww😔😔😔😔 virtual hug mamshie❤️🥰 painful talaga yan.. 😢 But cheer up mamshie🥰❤️ happy birthday 🎂 🎉 and happy mothers da!! ❤️ 🎂 💕💐 Remember JESUS LOVES YOU! iiyak mo sa knya yan mamshie makikinig si Lord💕🙏

Happy Birthday Momshie wag kana malungkot po kung wala ka man kakampi sa mundong to o wala makakaintindi sayo isipin mo po si Lord at ang anak mo😊😇👶🏻

Happy birthday. Smile big mommy ❤️❤️❤️. I think c 6 months old baby mo una nag greet sayo. 😊.

Happy birthday mommy! Always remember you are an amazing person and mom. God bless po💐🎂🎉😘

Happy bday mommy ,god bless u wag paapektu be positive lng alang alang sa baby neu,god bless😍

God bless, happy birthday! mahirap pero hingang malalim at focus ka sayo at sa baby mo 😊

Happy Birthday momshie,,, mbtc and God bless...be strong for your Lil one 🙏🎂🎈🎁

Happy birthday Mommy, Sending love and hugs for ü 😍 Always keep safe and Godbless,

labannn lng sis ako nga due kona pinag palit ako sobrang skt mag isa ako pra kay baby