Ayaw sakin ni baby

3 days old palang si baby pero ayaw nya sakin. 😭 Kapag ako yung nagbabantay sa kanya sa gabi, umiiyak sya pero once na kinuha na sya ng husband ko, saglit lang tumatahan na 😭 any advice mga mommy? Ang sakit bilang first time mom. Lalo na may work asawa ko kinabukasan, parang wala akong nagagawa as nanay 😭😭#1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

Hi Mommy ! Ngayon lang yan pag breastfeed ka mas lalapit sayo si baby at hahanap hanapin ka niyan.