Nakakarindi c biyenan

Nakakapagod na. Sobrang naririndi nako sa biyenan ko.. Lagi niya nlang ako tinatawag. Kahit wala siya kailangan. Lahat ng kilos ko pinapansin nya at paulit ulit din sya magsalita. Napapagod nako. Stress na stress nako. Ano po ba dapat kong gawin? Paprangkahin ko na ba biyenan ko? Mabait nman sya kaya lang nakakarindi tlaga. Sobrang sama na ng pakiramdam ko.. 18 weeks pregnant po ako. 🥺

3 Các câu trả lời

Mas okay po if makakaalis po kayo sa stressful environment nyo ngayon kase di po makakabuti sa pagbubuntis nyo. If di po kaya, kay hubby nyo po iopen para sya po magsabi sa mom nya.

3y trước

Hindi ko pwd sabihin sa hubby ko kc mama's boy siya. 🥺 Kapag inoopen ko na bumukod kami sumasama ung mood nya. Hindi ko kayang sabihin sa kanya na nahihirapan na ako. Lagi nya napapansin na lagi ako umiiyak, hindi nya alam sobrang stress nako. Hahanap nlang siguro ulit ako ng tiyempo para iopen ko ulit sa kanya na umalis na kami. 😭

uwi k sa inyo, sumama k ulit pag bubukod n kayo para mapilitan partner mo n mag man up.

Bumukod kayo ng asawa mo.