Nakakalaki nga ba ng tyan?

Mga sis totoo po bang bawal ang cold water sating mga preggy? dahil daw po lalaki ng husto ang tyan?

31 Các câu trả lời

hindi naman sis..ako mahilig naman ako uminom ng malamig na tubig..normal lang naman size ng tyan ko..at di rin totoo na nakakalaki ng baby kase baby ko maliit..kulang nga sa timbang eh..dapat 1.8 na sya pero 1.5 palang yung weight nya ngayong 8 months na tyan ko kaya pinagtetake ako ng vitamins pampalaki..

Hindi naman po pero sa labor mahihirapan ka kasi puro lamig na sa loob ng katawan pag laging cold water iniinom. Kya much better warm water or yung maligamgam lang.

No. Akon since first month until now 9 months, still drinking cold water. And hindi naman malaki tummy ko even si baby ayon sa ultrasound. Walang carbo ang water.

sabe po ng midwife ko hnd naman dahilan un ng paglaki ng baby .pero masakit daw sobra pag mag lalabor kana kya much better n wag ng uminom ng malamig .

not true po.. tinanong ko sa ob ko po yan hindi daw po totoo.. saka sa buong pagbubuntis ko malamig na tubig iniinom ko sobrang init kase..

It's a no mommy. Walang kinalaman yon sa paglaki ng tyan mas better na malakas ka uminom ng tubig para hindi magka-uti at hindi madehydrate.

hindi nman po ako sa 1st baby at ngaun buntis ako 3mons laging cold water iniinum ko lalot mainit ang panahon pero nde nman malaki tyan ko

sabe ng iba totoo pero nung buntis ako puro malamig ako init kase 2.7 lang naman sya ng nilabas ko

Hindi daw po totoo na nakakalaki ng baby yung malamig ng tubig okay lng daw kahit malamig inumin

hindi po. kasi sabi ni ob kahit malamig daw ok lang kaso wag madalas baka magkatonsillitis.