Cold water

Masama po ba ang cold water sa buntis? Nakakalaki daw po ng baby sa tyan? 31 weeks preggy po ako

11 Các câu trả lời

no po sis kse ako hilig ko sa malamig dba nga mainit ang panahon pero Hindi nman malaki baby ko

tinanong ko na rin sa ob ko yan hnd totoo sabi sabi lng, kaso nakakalaki lng ng bilbil 😅

Hindi naman po, mahilig ako sa malamig na tubig sakto lang naman laki ni baby 😊

mahilig ako sa malamig na inumin pati pagkain ndi namn Malaki ung baby paglabas

Hindi namam po. Nung preggy po ako lagi ako umiinom ng malamig and may ice pa

no po.. ako panay cold water nung summer hehe

no momsh sabi ni ob ko hindi yun totoo 😊

No, hindi totoo yun

Hindi naman.

Hindi po .