Nakakalaki nga ba ng tyan?

Mga sis totoo po bang bawal ang cold water sating mga preggy? dahil daw po lalaki ng husto ang tyan?

31 Các câu trả lời

hindi po .. kasi ako cold water din madalas ko inumin pero di naman nalaki masyado tiyan ko

not true po sabi ng ob ko, mamsh. lalo ngaun init ng panahon, need ntin ang cold water😊

di po totoo yon. walang sinabe na ganon ang mga doktor walang kinalaman sa pregnancy yan.

Pregnancy myth. 😊 Water has zero calories regardless if its hot or cold.

Not true. Sobrang hilig ko po sa malamig pero naliliitan sila sa tyan ko😅

Karamihan yon po ang sinasabi. kaya ako hanggat maaari warm water lang po.

hmmm di nman siguro. Ang nakakalaki yung pag inom ng matatamis

no po ... ung mga matatamis na pagkain ang nakakalaki ng tiyan

no po. water has no calories kahit ano temperature nya

chocolate po ang mabilis makalki Ng baby SA tyan..