Kuko ni baby

Mga sis totoo po ba na need ilagay sa libro yung first cut ng nails ni baby para daw masipag mag aral?

48 Các câu trả lời

Depende po sa libro. Dapat po sa dictionary o kaya sa encyclopedia. Pero joke lang po yun. Asa pag-eencourage po ng magulang kung sisipagin ang bata sa pag-aaral. Ang mga bata ay usually monkey see, monkey does. If nakikita niya po kayong magulang na masipag, gagayahin din niya kayo. If yung nanay naman niya ay 24/7 nakatungo sa celfone, wag niyo po iexpect na magiging masipag siya.

Ako po first haircut ata nung bata ako nakita ko buhok ko sa dictionary namin and not to brag naman po consistent top 1 po ako dati and parati nanalo quiz bees especially spelling bees college ako ngayon and DL po Sa SLU kaso nga lang nabuntis ako ngayong college hahaha i hope na mapagpapatuloy ko ung pagging doctor ko pagkatapos manganak hehe 😄

Para sakin, hindi ito totoo. Nasa pagpapalaki ng magulang at pagnanais ng bata nakasalalay ang "sipag" o "talino" ng bata sa pag-aaral. Wala sa kuko, buhok, pusod o kung ano pa man ang makapagdedefine ng future ng bata. Mainam pa kung samahan na lang ng dasal, para sa gabay at proteksyon ng bata habang siya ay lumalaki.

I believe in God, kasi mga tao lang din naman ang gumagawa ng mga pamahiin at yung mga manghuhula nga sasabihin pang nasa iyo pa rin nakasalalay ang iyong tagumpay. Kaya nasa tao na iyon kung magsipag may mararating.

Beliefs lang po yan mumsh. Pero ung kay bb ko, nilagay ko nmn sa garapon na may asin at bigas na nasa altar. Wala nmn masama maniwala or hindi. It depends talaga sa nakatadhana sa bata hehe

Yan ang sabi ng mga matatanda pero never kong ginawa sa babies ko, diretso walis sa labas after ma.cut yong 1st cut sa nails nila. Pero nasa sayo yan mommy kung maniniwala ka or hindi.

Sabe nila...if mapaniwala ka sa kasabihan wala naman din masama . Pero ako hndi naniniwala sa ganyan...nasa bata yan and nasa parenting style nyo kung paano sya lalaki maayos😉

Sabi lang nila yung kuko ni lo tinago ko lang balak ko sana gawin yun hahaha tinamad na ako. 6 months na siya ngayon, at hanggang ngayon nakatago lang😂.

Di ko alam yan pero di ako naniniwala. Depende yan kung pano nio palakihin ung bata. Ako ang gusto ko hindi hahawak ang bata ng cellphone o tablet.

Pra sken wla un s kasabihan, nsa bata pren nsa tao pren xe yan at xmpre sten mgulang qng pno nten kausapen regardng s pgaaral nla..