ask lng po☺️

Ano po mga tips nyo sa kuko ni baby na bagong gupit? Yung iba po kse sbe itago daw sa libro yung ginupit na kuko? Kayo po ano po ba dapat gawin sa kukong nagupit kay baby?

2 Các câu trả lời

Ikaw kung no gagawin mo its up to you. Ako nilagay ko sa photo album together with his hair (first cut) pusod and lahat ng sovieners nya. Nka tago lang sya for compilation purpose lang.

Ako po nilagay ko sa altar namin haha. Kasabihan matatanda pero ginawa ko padin wala naman mawawala eh hehe