Kuko

Hiii. Ask lang kung pwede na ba akong mag-cut ng nails ko? 1 week na akong nakakapanganak. Naiirita na ako kasi bukod sa di pa pwedeng maligo napapasukan ng dumi yung kuko ko. Kawawa naman ang baby kapag hinawakan.

1 Trả lời

Yes mommy. Need to cut nails lalo kapag mahaba na. And pwede na maligo, kailangan lang magbalot agad ng damit pagkaligo. Ako nga pagkauwi namin ni baby naligo ako agad and wala naman nangyari masama. 😅

5y trước

Yan ang mahirap kung masyadong malakas ang paniniwala nila. Haha. Kailangan masunod kundi lagot na. Hahaha.