bigkis

Mga sis nagbibigkis dn ba kayo hehe. Ako kasi nagbibigkis, sabi ni nanay ko mas mainam yun para hnd sumisiksik si baby sa sikmura, para sa akin ok naman saka parang bumaba tyan ko.. kayo mga sis ?

1 Trả lời

Ok lang yan. Binder gamit ko. Pero kahit ano pa, need talaga may ganun para daw lumabas maduduming dugo and para na dn mabilis lumiit puson

5y trước

Ay sorry. Hahah! During pregnancy pala ung iyo. Oo, after manganak ung akin. Lutang na. Puyat kasi kay bebe. ✌😅