bigkis

may nagbibigkis paren po ba dito sa baby nila? bawal na daw po kase diba pero sabe po ng lola ko bigkisan ko paren daw po para lumaking sexy at di pusunin hehe

2 Các câu trả lời

bawal na yun kasi nahihirapan makahinga ang baby. Apat na anak ko pare pareho di nagbigkis ok naman sexy naman sila😂 Mama ko na din nagsabi wag na ibigkis natakot para sa apo nya.

5y trước

thanks po hehe kasabihan daw po kase para di daw po lumaki puson haha

Pamahiin po kasi yun ng matatanda pero bawal na po talaga

5y trước

bakit po kaya? ano daw po dahilan. Ftm here