bigkis

Mga momsh pag ka anak nyo ba nagbibigkis kayo?

24 Các câu trả lời

It'a big NO mommy. According to my pedia need ng pusod ni baby na maexpose sa air para mabilis matuyo. Linisin lang siya ng 70% alcohol 3x a day or kada change of nappies.

no momsh, lalort di siya advisable ng pedia.. yung ongnay ko lang ang nagbigkis sa akin dahi sa mama pero yung sumunod ko di ko naman binigkisan wala naman naging prob.

Tinanong ko po yan sa doctor at pedia ko sabi nila huwag na huwag daw po lalagyan ng bigkis para matuyo po agad ung pusod basta linisin lang ng alcohol po.

Not allowed po kasi ma's lalo matagal bago matuyo ang pusod ni baby, kasi kailangan nahahanginan din po. Na pagalitan ako nun nung ginagamitan namin ng bigkis

5y trước

3days lng sis

Huwag na daw sabi ng pedia. Pero ako nilagyan ko pa din kasi hnd naman sanitised sa bahay basta wag lang masikip ang pagkakalagay. Just sayin.

Ou mamsh..smin binigkisan nmn KC mhrap n masagi ung pusod nya..aun mdali nmn xang maghilom at usang natanggal 6 days lng..tanggal na

Hindi po. Para sakin kasabihan po yan ng matanda. Ang paliwanag sakin para hindi lumaki ang puson. Or parang magkabilbil

pinagbigkis ng nanay at tatay ko wag daw ako maniwala sa pedia na bawal hahaha 😂ok naman na pusod ng baby ko 😊

Di po ! Sa akin di ko na po na bigkisan ang anak ko kusa lang matatanggal po yun yung pusod na naka ipit !

Nde ako nagbigkis sa kambal ko yun ksi advise ng pedia nila..bilis din nag heal ng pusod nila