ilang weeks bago mag effect yunh p.t? kung possitve ?

hi mga sis ask lang po . kung meron lang po kayo idea. share ko lang po. march 10 , nagka roon pa ko , so march 12, meron pa po ako nun .. tapos pag ka apr 12, nagtry ako mag p.t nag positve sya agd , eh bali isang buwan palang yung nag karoon ako . ang tanung ko po ilang weeks ba para malaman na buntis ka ?

15 Các câu trả lời

2 weeks po ng preggy ka, mkikita mo na sa PT e. base lang din sa nabasa ko sa google. that's the earliest. and ung nagmens ka, sabi ng mga experienced moms dito samin, nagkakaroon talaga, last mens before mo malaman na preggy ka. medyo di ko lang nagets if pwedebg preggy ka nung nagmens. di ko na kasi tinanong. But yeah. 2 weeks visible na sa PT. 😊

ako 2 days delay lang nag positive pero may tinatawag kasi silang false positive kaya di agad ako naniwala na positive nag antay ulit ako ng 8 days tapos nag try ako ng 2 pt na magkaibang brand umg mejo mahal saka mura lang . ayon positive kinabukasan nag pa ob agad ako

Ako 2 weeks nag PT ako nkita na result 4 na PT binili ko may mamahalin may mumurahin para sure. tapos anytime lang mag PT basta yung sa ihi yung kalagitnaan talaga yung kunan mo ng test.

congrats mommy! you're pregnant! pa ultrasound kana po to make sure bago ka pumunta sa OB kasi yun din una nya papagawa sayo. pero madalas after wala pa makikita kung 1 month palang.

if regular period few days delay meron na. ako parang 1 week delayed better magpacheck up sa ob

mga two weeks delayed sana. pero kung clear nmn pchek up kna s ob pra mging healthy kyo ni baby

Do noe rely sa PT, if gusto mo makasure take the blood serum test. 1 hour my resulta na.

if delay ka na ng 1 week pwede try mo ulit nlng magpt

at buti nlang din di na umulit un ganun case ko

4weeks after your lmp.. un ang earliest n po...