delay ng 4 days...

mga sis...tanung q lang...delay n kc aq ng 4 days...wla kami gingamit..na contraceptives...kahit witdhrawal..pero ilang p.t n aq puro nmn negative?gsto n ulit nmn mag ka.baby simula nung naraspa aq nung march 2019...

6 Các câu trả lời

hintay ka po muna kahiy 1week and pt ka po ulit kasi 4days delay ka plng nmn po.kasi kaya hnd agad makikita..

5y trước

pero nung last pregnancy q...nung march nag positive agad...iba iba b tlag?

Baka hndi pa po sya agad lumabas pa sa PT momsh. Try mo po ulit after few days.

After 2 weeks try mo po ulit.. morning mo gawin after gumising

Try mo ulit mag PT sis after 2-3weeks. Masyado pa maaga

too early para mag PT try nyo po after 2weeks

Try nyo po ulit after 2 weeks.