12 weeks

Hi mga mommies! Ask ko lang po ilang months po ba tyan niyo bago kayo nag karoon ng bump or mahalata na buntis kayo? Huhuhu 12 weeks na po ako pero para hindi halata padin :(

2 Các câu trả lời

4 months saka pa lang nagkabump pero maliit pa din. Ok naman baby ko sa loob sabi ng OB ko, tama lang size nya so kampante ako. Sa 12 weeks mo mommy sobrang liit pa ni baby niyan. Iba iba po kasi pregnancy, may maliit at malaki talaga magbuntis. Ang importante tama ang size ni baby sa loob. Wait ka around 5-6 months halatang halata na yan. ☺️

same😭