27 weeks pregnant

Mga sis anong gagawin ko? Akala ko nagbago na talaga bf ko. Buti nalang di natuloy kasal namin hays. Magkalayo kami ngayon. Out of nowhere binuksan ko gmail nya tapos may nakita akong account na ginawa nya tapos clinick ko yung account lumabas sa google ko ayon nakita ko yung mga video call nilang nakahubad at nagffinger, tangina nagulat ako sa mga napanuod ko pati sa nabasa ko. Ang sakit sakit, nakipaghiwalay na din ako sa kanya 4 years na kami at napaniwaa nya kong nagbago na sya. Gusto ko lang maglabas ng sama ng loob ko kasi di naman ako nagkulang lahat naibigay ko na totoo pala talaga yung once a cheater always a cheater. ??

15 Các câu trả lời

Ok lng yan sis pwede mo naman kaming shareran. Payo ko lng siguro d sya yung right man para sayo or maybe hindi pa right time for your right man. Just continue to pray and believing that God has plan to our life. You need na ipahinga ang puso mo at gamutin ito your the only thing and the only way to do that. Kaya mo yan think positive alam natin na medyo mahirap pero paalala ko lng na sa every decision mo you always pray to God if it is right decision you make. You need to be strong for your health ofcourse for you baby godbless

4y trước

Thankyou sis kaylangan ko talaga ngayon ng comfort 😢 down na down na ko di ko na alam talaga gagawin 😢

Pareho din tayo ngayun ng situation sis,mag kalayo din kami ni bf ngayun dahil stay in siya sa office pero nalamn ko na may babae siya doon dahil may nakakakita sa kanila mag katabi matulo,sobrang sakit kaya ramdm.kita sis #29weeks pregnant ..for now ang ginagwa ko pag na uwi siya sa bahay naging civil nalang ako sa knya kailangn kulang siya tiisan pakisamahn hanggang maka panganak ako wala kasi ako family na malapit sa manila kaya no choice qlo for now..be strong to is sis malalampasan din natin to..and god has a plan

4y trước

Yes sis makakayanin to..always lang tayo mag pray and think positive para kay baby natin🙂

Buti nlng tlga sis di natuloy kasal nyo. Mas mahirap sis na pg ng asawa na kayo jan pa ngloko asawa mo. At least di pa kayo kasal. Mgpasustento ka nlng sa knya sis kasi nga my baby na kayo soon pero kung kya mo man lng buhayin anak mo kalimutan mo na bf mo di xa deserve mging tatay ng anak mo.. sis, God is watching.. Romans 12:19 Never avenge yourselves but leave it to the wrath of God, for.it is written " Vengeance is mine, I will repay says the Lord" .. Godbless sis

Ramdam kita sis. 😞 4yrs dn kami, ldr kami. Nalaman ko lahat nagawa nyasakin non bago sya umalis nlman ko ksi buntis pla ko nkaalis na sya, sabi nya matgal na un magbbago na sya lalo na ngayon magkkababy na kami. Kaso ngayon bnuksan ko dn google acct nya, da maps at mga videos sa youtube naman na pnanuod nya mga spakol sa ibang bansa snsearch nya and sa maps naman meron syang pnuntahan na spa. 😭

4y trước

Kailangan alam mo ung google acct nya, pwde mo dn check google play nya mga iniinstall nya nakta ko dn na naginstall sya mga dating app. Bsta ilog in mo lang sa google chrome ung google acct nya, check mo ung mga activity logs sa on mo ung location. Sa youtube dn ilogin mo acct nya settings me activity log dn don makkta mo ung mga pnpanuod nya. Just be prepared masaktan.

Don't be stressed momsh. Maapektuhan c baby. I know it's hard pero dpat labanan ang nararamdaman alang2 kay baby. Just keep on praying and be open sa family and friends pra kahit papano maibsan naman ang nararamdaman mo. Kaya mo yan momsh! I know someday, marerealize ko nlng na tama ang naging plano ni God na hndi natuloy kasal nyo.. Always pray. Be strong!

Syempre lahat tayo gusto ng masayang pagsasama.pero kung ganyan ang bf mo,wala siya respeto sayo ibig sabihin.much better to be without him kesa kayo nga pero lagi ka mangangamba ano gagawin niya sa likod mo. Pwede naman kayo maging parent sa anak nyo,kahit wala kayo.

I think, sis this is a problem best shared to your closest friends and family. Definitely not online in a forum where there are trolls and anonymous perverts. Magiingat po sa pagpopost ng personal issues online.

Kawawa tlaga pag babae.. 🤦‍♀️🤦‍♀️ u need to b wise in choosing a man.. kahit feel mo sa self mo na d nya magagawa sa u ma susurprise ka lng talaga..🤦‍♀️🤦‍♀️

Mabuti na din na my nadiskubre ka sis atleast alam mo na kung anu nararapat mong maging hakbang, wag mo na lng stressen sarili mo d yan maganda sayo at sa baby mo. Move on ka na lng