27 weeks pregnant

Mga sis anong gagawin ko? Akala ko nagbago na talaga bf ko. Buti nalang di natuloy kasal namin hays. Magkalayo kami ngayon. Out of nowhere binuksan ko gmail nya tapos may nakita akong account na ginawa nya tapos clinick ko yung account lumabas sa google ko ayon nakita ko yung mga video call nilang nakahubad at nagffinger, tangina nagulat ako sa mga napanuod ko pati sa nabasa ko. Ang sakit sakit, nakipaghiwalay na din ako sa kanya 4 years na kami at napaniwaa nya kong nagbago na sya. Gusto ko lang maglabas ng sama ng loob ko kasi di naman ako nagkulang lahat naibigay ko na totoo pala talaga yung once a cheater always a cheater. ??

15 Các câu trả lời

Paraan ni God na di matuloy ang kasal. Thank God! Di ang kagaya nya ang dapat mo makasama sa buhay. Stay strong momsh! Kaya mo yan. 😇

Kaya mo iyan, mommy! At least nalaman mo na ganyan ang ugali niya bago kinasal kayo. You dodged a bullet, momshie! 👍🏻

Move on ka na sis. Walang kwentang lalaki yan,pabigat lang sa buhay.

just pray... malalagpasan u rin yan... be strong for your baby...

😞😞