AKO LANG BA?

Mga mumsh ako lang ba yung habang tumatagal pregnancy nggng hubadera? ang weird e. pag nsa bahay gusto ko topless ako . then cycling shorts lang. para akong na susuffocate pag may suot na damit!! kahit malaki pa ung damit naiirita ako. haha buti nalang kami lang ni hubby sa bahay. ? ang weird ?

61 Các câu trả lời

me too.. nung buntis ako palaki ng palaki tyan ko pg natutulog ako wla ako dmit pangtaas kc ang init ng pkiramdam k khit ng halfbath nman ako