AKO LANG BA?

Mga mumsh ako lang ba yung habang tumatagal pregnancy nggng hubadera? ang weird e. pag nsa bahay gusto ko topless ako . then cycling shorts lang. para akong na susuffocate pag may suot na damit!! kahit malaki pa ung damit naiirita ako. haha buti nalang kami lang ni hubby sa bahay. ? ang weird ?

61 Các câu trả lời

Hahaahh Me nga T shirt nag asawa ko suot ko pag uwi niyang bahay Sabi Ng asawa ko nice t shirt daw haahahhaha minsan din ayaw Kong mag panty Ang sinusuot ko Ang underwear niya kz mas malaki ehhhee kz pantay ko sikip heeh

Same lang din po. Ako nga pag dating ng tanghali mags-shower tas naka-tapis lang ng towel sa kwarto number 2 ang fan then pag dating ng hapon naliligo ulit ako hahaha! :) Normal lang naman po na nagh-hot flushes

Aq po gusto q na din mghubad na lng. .hehe. .hnd na nga aq ngbabra minsan. . Kaso my mga bata sa bahay kya d pwd ang walang damit. .hehe. .tinataas q lng minsan damit q nkalabas lng ang tiyan kasi ang init. .

I feel you momshie. Hirap din ako mahsuot ng bra. Ako suot ko palagi malalaking tshirt na hanggang knees tapos ginugupit ko pa yung sleeves and collar para comfy na comfy tapos boyleg na undies hahaha

Baka normal lang din to sa preggy? Hahaha. Ako din minsan feeling ko sister ko nalang ang nahihiya kasi kahit sa harap niya naked lang ako lalo after mag shower, di kaagad ako nagsusuot ng damit. :D

Me too.. Panty lang.. Pero pag nakahubad ako ang sama na agad ng tingin ni hubby sakin hahahha ng iinit n agad lalo n lumalaki mga boobs natin. kaya pinipilit ko nalng magsuot kahit sando lang

Very normal yata sa buntis ang maiinitin at palaging iritable. Hahaha! I usually sleep ng nakalabas ang tummy ko, napaka presko and comfortable ❤️ 37weeks and 5days preggy

Ako d na ako nag babra at panty sa bahay isang malaking tshirt then shorts 😁😉 ayaw ko kc ng masikip na damit kailangan presko parati pakiramdam ko.

Ako din po. Hahaha naiinit ako kaya tinataas ko damit ko sa tyan kaso napapasukan ata ako ng hangin kaya binababa ko agad. Kabagin ako eh hirap umutot

me too.. nung buntis ako palaki ng palaki tyan ko pg natutulog ako wla ako dmit pangtaas kc ang init ng pkiramdam k khit ng halfbath nman ako