AKO LANG BA?

Mga mumsh ako lang ba yung habang tumatagal pregnancy nggng hubadera? ang weird e. pag nsa bahay gusto ko topless ako . then cycling shorts lang. para akong na susuffocate pag may suot na damit!! kahit malaki pa ung damit naiirita ako. haha buti nalang kami lang ni hubby sa bahay. ? ang weird ?

61 Các câu trả lời

Ako naman mommy, laging walang shorts 😊 hahahhah nasisikipan ako kahit maluwang naman at init na init ako .. Kaya lagi lang ako nakapanty..

haha gustong gusto ko din gawin yan noon sobrang init na init kasi ako sa katawan ko pero dami kasi namin sa bahay kaya di magawa 😂

Ako po lage nakataas ung damit ko hahaha feeling ko d kasi ako makahinga at naiinitan ako hahaha kahit aircon naman sa bahay

Mas mainit po kasi feeling ng mga buntis.. kaya kaht sabhn ng ang laswa pag sobrang iksi n nipis ng suot deadma..

Natatawa ako sis kasi relate ako hahaha. Mag 8 months na ko, tshirt nalang madalas kong suot. Pag gabi kumot nalang lol

relate po. sa gabi po nakahubad kami parehas ni hubby matulog. init ksi khit nakatodo na ung electricfan, hahaha

Ano sis sa bahay lang ako lagi. Ang lagi lang ako naka tshirt and panty. Ayaw ko mag short masakit sa puson eh.

same here, d n ko ngbra den mllki shirt lng sinusuot ko no to short nngangati kc tummy ko kpg ngshort ako😅

me too. pag matutulog naka panty lang po ako! 😂 si hubby nakaboxers! masisikip na kasi mga damit ko. 😂

Ako po gusto ko palagi nakataas damit ko hahahah sabi pa ng asawa ko mukha daw akobg lasenggera hahahhha